Các bước lắp đặt giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nội đúng tiêu chuẩn

Kệ trung tải thường được dùng phổ biến ở trong nhà kho hay nhà máy, xưởng…dùng để lưu trữ các loại hàng hóa có khối lượng ở khoảng trung bình. Tuy vậy, nhưng không phải ai cũng biết đến các cách lắp đặt giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nội. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có thể biết được những bước lắp đặt một bộ kệ kho trung tải.

1.Các bước lắp đặt giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nội

Bước 1: Tiến hành lắp ráp các thanh trụ của giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nộii

Nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt 2 thanh trụ của kệ theo chiều hướng ngang song song với nhau và 2 thanh trụ cũng sẽ được gắn kết với nhau qua những thanh giằng chéo và thanh giằng ngang.

Các bước lắp đặt giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nội đúng tiêu chuẩn

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ tại bắc từ liêm chất lượng

Bạn để ý là các thanh giằng ngang ở tầng dưới cùng và cũng cần để cách mặt một quãng 15 đến khoảng 20cm, tương đương với phía 3 mắt đột trên cột. Tiếp theo đó các bạn lắp thanh giằng chéo một cách rất khéo léo sao cho các phần thanh ngang vuông góc với các chân trụ.

Bước 2: Bắt vít vào các thanh giằng và các  thanh trụ của giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nội

Bắt thanh giằng chéo ở các điểm tiếp giáp với thanh giằng ngang sẽ bằng bulong và ốc vít. Sau khi bạn đã lắp ốc vít vào, các bạn nên dùng máy bắt vít cho chặt lại. Vì như vậy thì mới đảm bảo độ an toàn và độ chắc chắn cho các kệ sắt trung tải.

Bước 3: Lắp đặt thanh Beam của giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nội

Sau khi hoàn thành lắp ráp kệ trung tải xong phần chân trụ của kệ trung tải và những thanh giằng. Bạn dựng phần thanh trụ trung tải lên và cài thanh beam trung tải sao cho chắc chắn. Bạn nên lắp 2 bên thanh beam trung tải sao cho không bị lệch. Sau đó bắt vít thật chặt để thanh beam không rơi ra ngoài khi chúng va chạm tránh các rủi ro và sự cố ngoài ý muốn. 

Bước 4: Lắp sàn tôn, hoàn thiện lắp ráp giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nội

Sau khi lắp ráp xong những thanh beam của kệ kho trung tải, thì cuối cùng các bạn đặt sàn tôn có sẵn lên những thanh beam. Sau đó bạn nên cố định chúng để kệ trung tải không bị xê dịch và đảm bảo hàng hóa có thể đặt lên mà cũng không lung lay. Đảm bảo khả năng sản phẩm lưu trữ trên kệ sắt trung tải sẽ được ổn định.

2.Một số lưu ý khi lắp đặt giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nội

Chuẩn bị mặt bằng lắp giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nội

Kệ kho trung tải cũng cần bề mặt thông thoáng, sạch sẽ và sự ổn định về cấu trúc địa hình và các cơ sở hạ tầng. Trước khi các bạn tiến hành lắp đặt, các bạn nên dọn dẹp mặt bằng nhà kho sao cho thông thoáng, tránh để hàng hóa sẽ gây cản trở quá trình lắp đặt.

Các bước lắp đặt giá kệ trung tải rẻ tại Hà Nội đúng tiêu chuẩn

>>> Xem thêm: Mua kệ sắt v lỗ ở đâu uy tín, chất lượng ?

Khi lắp đặt kệ trung tải nên cẩn thận, tránh kéo lê những bộ phận của kệ trên sàn dễ gây bong tróc lớp sơn, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ sử dụng. Tránh lắp kệ trung tải trên mặt sàn gồ ghề gây bất cân bằng, rất dễ gây nguy hiểm khi chứa hàng.

Thực hiện đúng thứ tự các bước

Khi lắp ráp những sản phẩm bất kỳ sẽ cần theo một quy trình nhất định. Khi thao tác lắp kệ kho trung tải bạn cần xử lý công đoạn bề mặt, lắp ráp khung đỡ và những thanh giằng đầu tiên và các mặt phẳng đỡ hàng là cuối cùng.

Các khoảng cách những tầng có thể thay đổi theo các nhu cầu sử dụng của bạn. Cần chú ý những thanh Beam của 1 tầng cũng cần phải lắp ở cùng 1 độ cao.

Cần phải kiểm tra trước khi đưa kệ trung tải vào sử dụng

Sau khi hoàn thành những bước lắp đặt kệ trung tải đã nêu trên, các bạn cần phải kiểm tra lại bộ kệ để đảm bảo các bộ phận mà đã được ghép nối với nhau thật chắc chắn. Giúp đảm bảo an toàn ở trong quá trình lưu trữ hành hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *