Các bước lắp đặt giá kệ trung tải nhanh, hiệu quả

Tìm hiểu các cách sử dụng giá kệ trung tải trong thời kì phát triển công nghiệp hóa 4.0 đang dần được đẩy mạnh, khi mà số lượng rất nhiều các công ty ngày càng nhiều và vấn đề diện tích kho bãi ngày càng thiếu hụt. Làm sao để lắp đặt và có thể sử dụng tối ưu những không gian hiện có?

Để người tiêu dùng có thêm được giải pháp lưu trữ hàng hóa an toàn và cũng như nắm được các thông tin cơ bản về các cách sử dụng kệ trung tải và tuy có cấu tạo đơn giản thế nhưng không phải ai cũng biết được các cách lắp ráp kệ chắc chắn. Vậy các cách sử dụng kệ trung tải như thế nào?

1.Giá kệ trung tải có các tính năng nào:

– Kệ kho hàng trung tải thường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện đảm bảo sẽ sử dụng lâu dài mà không bị oxy hóa, gỉ sét và giúp tăng tuổi thọ cho kệ.

Các bước lắp đặt giá kệ trung tải nhanh, hiệu quả

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín  bán giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô

– Có rất nhiều sự chọn lựa về màu sắc và cả kích thước tùy theo diện tích kho và các loại hàng hóa và các nhu cầu sử dụng.

– Việc lắp ráp các kệ khá dễ nhờ vào sự kết nối từ những con bu long, có thể tháo lắp bằng tay hoặc là bằng xe nâng và quá trình di chuyển kệ cũng  sẽ tương đối đơn giản.

– Khả năng chịu tải hàng hóa có thể lưu trữ từ 200 – 800kg/ tầng và lưu trữ hàng hóa đa dạng.

2.Các bước chi tiết cách lắp đặt giá kệ trung tải – Cách sử dụng kệ trung tải:

Giá kệ Nhật Linh xin đưa ra các cách sử dụng kệ trung tải qua những bước sau để khách hàng cũng có thể tự tháo lắp dễ dàng.

Bước 1: Lắp ráp chân trụ của giá kệ trung tải

Đặt 2 thanh chân trụ theo chiều song song, kết nối những  thanh giằng chéo và các thanh giằng ngang với 2 chân trụ (lưu ý: các thanh giằng ngang ở tầng dưới phải cách đất khoảng 15 – 20cm). Tiếp theo đó thanh giằng chéo sẽ được lắp vào sao cho các thanh ngang vuông góc với chân trụ. Tăng giảm được số lượng thanh tùy theo chiều dài và chiều rộng của kệ để đảm bảo được độ chắc chắn.

Bước 2: Lắp vít vào thanh giằng và các thanh trụ

Lắp đặt các thanh giằng chéo ở điểm tiếp giáp với các thanh giằng ngang bằng bulong và cả ốc vít. Dùng máy T để siết các con vít chặt đảm bảo độ an toàn và thật chắc chắn.

Các bước lắp đặt giá kệ trung tải nhanh, hiệu quả

>>> Xem thêm: Top 99+ mẫu kệ kho quần áo giá rẻ tại hà nội đẹp nhất

Bước 3: Tiến hành lắp đặt các thanh Beam của kệ

Sau khi các bạn đã lắp ráp xong phần chân trụ, tiếp đến là bạn cần cài đặt thanh Beam cân xứng. Bắt vít để giúp các thanh Beam không bật ra để ngoài tránh rủi ro và các sự cố ngoài ý muốn. Bắt vít cả phần chân trụ xuống nền, nhằm có thể giữ ổn định chân trụ và chống đổ.

Bước 4: Lắp đặt mặt đỡ hàng và sàn tôn và hoàn thiện các loại giá kệ trung tải

Bước cuối cùng sau khi bạn thực hiện quy trình ở trên là lắp sàn tôn, mặt đỡ hàng lên phía trên của thanh Beam. Cố định mặt sàn để sau khi chất dỡ, lưu trữ hàng hóa thì sẽ không bị dịch chuyển, để các kệ sắt được ổn định.

3.Lựa chọn các đơn vị cung cấp giá kệ trung tải uy tín và giàu kinh nghiệm

Xác định chọn sản phẩm giá kệ trung tải để sử dụng với mục đích là lâu dài thì nên chọn đơn vị phải có uy tín và phải có kinh nghiệm ở trong sản xuất và lắp đặt.

Những đơn vị này sẽ thường cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin về các sản phẩm, giải đáp thật rõ ràng mọi thắc mắc của các khách hàng. Đồng thời cũng đem đến cho các bạn rất nhiều giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu và thật tiết kiệm.

Khi có vấn đề phát sinh thì bạn cũng có thể nhanh chóng khắc phục và có thể  xử lý. Điều mà rất nhiều các đơn vị nhỏ lẻ khó mà đáp ứng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *