Bí quyết sử dụng giá kệ siêu thị rẻ tại Hà Nội để tăng tuổi thọ

Giá kệ siêu thị rẻ tại Hà Nội được coi như một tài sản cố định của một siêu thị hay là cửa hàng tạp hóa,bảo quản và cách sử dụng các loại  kệ siêu thị như thế nào để làm nâng cao tuổi thọ cho kệ là điều mà người sử dụng nên biết.

Giá kệ siêu thị rẻ tại Hà Nội là một trong các trang thiết bị quan trọng của một siêu thị. Mua được loại kệ siêu thị tốt, sử dụng được rất lâu bền sẽ mang lại các lợi ích to lớn cho công việc kinh doanh của bạn. Những mẹo sử dụng sau đây sẽ làm tăng tuổi thọ đáng kể cho các kệ siêu thị.

1.Giá kệ siêu thị rẻ tại Hà Nội: Không bày các loại hàng quá tải

Với mỗi kích thước kệ theo tiêu chuẩn, sẽ đều có quy ước về trọng tải mức giới hạn. Bạn hãy hỏi kĩ các nhà sản xuất xem trọng tải 1 mâm sẽ là bao nhiêu và bày hàng với khối lượng cho phép.

Quá tải sẽ khiến kệ bị cong hay là bị vênh, võng nặng dẫn tới các kệ kém bền. Bạn nên mua kệ có độ dày tốt để có thể trưng bày hàng sẽ được nhiều hơn.

Bí quyết sử dụng giá kệ siêu thị rẻ tại Hà Nội để tăng tuổi thọ

>>> Xem thêm: Các mẫu giá kệ siêu thị rẻ tại Hoàng Mai bán chạy nhất

2.Không bày giá kệ siêu thị rẻ tại Hà Nội trên các vị trí khấp khểnh

– Bề mặt bày kệ cần phải được làm phẳng và nên tránh lồi lõm, ghồ ghề.

– Không bày kệ siêu thị trên mặt nghiêng.

– Nơi bày kệ siêu thị nên là một mặt phẳng đồng nhất để giúp nâng cao tuôi thọ.

3.Tiết chế độ ẩm ở trong không gian bày giá kệ siêu thị rẻ tại Hà Nội

– Cũng giống như những đồ dùng bằng kim loại khác, các kệ siêu thị cũng dễ bị tác động bởi vì môi trường bên ngoài như bị han gỉ, dễ bị ăn mòn.

– Vui lòng các bạn không để chân kệ siêu thị tiếp xúc trực tiếp với nước, nước muối, hay là các hóa chất.

– Luôn sử dụng các hộp cao su bảo vệ chân trụ của kệ siêu thị 

Khi kệ siêu thị được sử dụng tại các môi trường rất dễ oxi hóa như khu vực bày bán, chế biến, thực phẩm hay là các loại gia vị, mắm muối, hóa chất, hay là những cảng thương mại gần biển hoặc là ở nơi có nhiệt độ cao cần có những biện pháp cụ thể để làm chậm quá trình oxi hóa ví dụ như giảm độ ẩm, thường xuyên lau chùi để loại bỏ hóa chất, muối,… hoặc là sẽ không để hàng trực tiếp lên bề mặt mà nên sử dụng thêm palet gỗ đối với kệ kho ở các cảng thương mại.

4.Mua giá kệ siêu thị rẻ tại Hà Nội có chất lượng sơn tốt

Sơn chính là phần kệ trực tiếp tiếp xúc với không khí, với các môi trường xung quanh. Sơn giúp bảo về phần khung kệ siêu thị bên trong không bị mài mòn và bị han gỉ trước những tác hại xấu.

Bí quyết sử dụng giá kệ siêu thị rẻ tại Hà Nội để tăng tuổi thọ

>>> Xem thêm: Tiêu chí chọn mua giá kệ siêu thị rẻ tại Đống Đa phù hợp

Vì vậy, khi mua kệ siêu thị , hãy chọn mua ở một đơn vị bán kệ uy tín, kệ được sử lý trước sơn nghiêm ngặt thì sẽ có được nước sơn bền bỉ. Chất lượng sơn cũng sẽ tốt cũng góp phần đáng kể ở trong việc kéo dài tuổi thọ cho các loại kệ siêu thị.

5.Chọn mua giá kệ siêu thị rẻ tại Hà Nội từ một nhà cung cấp uy tín

Thị trường giá kệ siêu thị ở trong nước đang rất náo động bởi những loại kệ siêu thị xuất xứ từ Trung Quốc. Những đơn vị thương mại nhỏ lẻ để ham lợi nhuận nên thường tư vấn cho khách hàng với giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng kệ siêu thị rất kém, cong vênh và dễ rung lắc, tôn mỏng, sơn xấu. . . nhằm để trục lợi từ các khách hàng.

Những đơn vị sản xuất quy mô nhỏ thì lại không được trang bị đủ nhũng máy móc hiện đại, sản xuất còn thủ công thế nên giá thành cao và bị  thiếu tính thẩm mỹ, đặc biệt là còn sử dụng siêu thị công nghệ sơn nhúng đã lỗi thời thế  nên nước sơn rất xấu, kém chất lượng và hay thường bong chóc dễ gây han gỉ. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *