Bí quyết lựa chọn giá kệ pallet phù hợp với nhu cầu xuất nhập

Giá kệ pallet phù hợp để lưu trữ những loại hàng hóa tải trọng nặng. Kệ thường được sử dụng rộng rãi từ những kho hàng của trung tâm thương mại lớn đến những  xưởng sản xuất chế biến và cả ở khu công nghiệp,…

Nếu các bạn để ý sẽ thấy kết cấu và cách vận hành của từng kho hàng sẽ có sự khác nhau. Trong bài viết này Giá kệ Nhật Linh sẽ tư vấn cách lựa chọn các giá kệ pallet phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, mang lại hiệu quả, giúp hạn chế chi phí cho các doanh nghiệp.

1.Lựa chọn giá kệ pallet phù hợp với nhu cầu xuất nhập

Khi bạn có nhu cầu lưu trữ hàng hóa sẽ không đồng nhất về trọng lượng hoặc là về kích thước, các bạn có nhu cầu xuất nhập tất cả những vị trí trên kệ pallet mà không cần tuân thủ theo các phương thức xuất nhập nào. Trong trường hợp này các bạn nên chọn các hệ thống kệ Selective Pallet.

Bí quyết lựa chọn giá kệ pallet phù hợp với nhu cầu xuất nhập

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán giá kệ hạng nặng phụ tùng ô tô

Kệ pallet selective

– Hệ thống được sử dụng phổ biến nhất ở trong rất nhiều kho hàng hiện nay.

– Lối đi được thiết kế rộng, rất thông thoáng: 3 – 4m phụ thuộc vào các loại xe nâng và ý định của chủ các doanh nghiệp.

– Tỷ lệ tiếp cận của các xe nâng đối với pallet khoảng 100%.

– Có thể sử dụng nhiều các loại pallet có các kích thước khác nhau.

Kệ pallet double deep

Khi bạn có nhu cầu lưu trữ mức độ hàng hóa ít chủng loại hơn, và cũng có nhu cầu lưu trữ với mật độ cao hơn, thế nhưng vẫn mong muốn xuất nhập linh hoạt. Trường hợp này các bạn nên chọn kệ pallet Double Deep.

– Lối đi thông thoáng rộng tương tự như kệ Selective, lấy hàng theo các phương thức nhập trước xuất sau.

– Sử dụng xe nâng chuyên dụng sẽ có càng vươn xa hơn và các kệ pallet đồng nhất về tiêu chuẩn kích thước.

Kệ Drive In

Khi bạn có nhu cầu lưu trữ các loại hàng hóa đồng nhất với một mật độ cao. Hoặc có thể phân ra các khu quản lý, mỗi loại hàng hóa một làn kệ pallet. Có thể áp dụng phương thức nhập trước hoặc xuất sau (LIFO) thì nên sử dụng kệ Drive In.

Bí quyết lựa chọn giá kệ pallet phù hợp với nhu cầu xuất nhập

>>> Xem thêm: Top 15+ mẫu giá kệ kho quần áo rẻ tại hà nội bán chạy nhất

– Hạn chế tối đa lối đi dành cho các xe nâng, nhân viên vận hành lái xe vào phía bên trong để lấy hàng, theo các phương thức LIFO và lấy hàng từ ngoài vào trong và từ dưới lên trên.

– Tải trọng: trên 500kg/pallet, có chiều cao tối đa: 8 pallet, chiều sâu tối đa: 14 pallet.

2.Lựa chọn giá kệ pallet có kết cấu đúng tiêu chuẩn

Đối với các hệ thống chứa hàng hóa tải trọng nặng, có quy mô lớn, cần độ chính xác tuyệt đối, giúp đảm bảo tính an toàn, đặc biệt là kết cấu đúng tải trọng thiết kế. Để đáp ứng được các tiêu chí này, kỹ sư thiết kế bản vẽ về giá kệ pallet phải có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm ở trong ngành giá kệ.

3.Lựa chọn đơn vị thi công giá kệ pallet chuyên nghiệp

Ngoài các tiêu chí trên, thì các đơn vị thi công lắp đặt kệ pallet là một yếu tố quan trọng nhất. Vì một đơn vị có sự chuyên nghiệp, chu đáo và  có năng lực, có kinh nghiệm nhiều năm ở trong ngành kệ chứa hàng sẽ tư vấn đưa ra các phương án tối ưu, phù hợp nhất đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trữ.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ pallet sẽ bao gồm cả đơn vị sản xuất và thương mại. Mỗi đơn vị cũng sẽ có chất lượng sản phẩm và mức độ chất lượng dịch vụ khác nhau. Và Giá kệ Nhật Linh là một đơn vị sản xuất, thi công, lắp đặt kệ pallet vô cùng chất lượng – phục vụ chu đáo – và cũng rất chuyên nghiệp. Giá kệ Nhật Linh tâm huyết trên mỗi dự án, luôn đặt sự an toàn, và đảm bảo quyền lợi khách hàng lên trên hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *