5 Bí quyết giúp tăng tuổi thọ cho giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị được coi như một tài sản thuộc loại cố định của một siêu thị hay là hàng tạp hóa,bảo quản và sử dụng kệ siêu thị như thế nào để giúp nâng cao tuổi thọ là điều mà người sử dụng cũng cần nên biết.

Kệ siêu thị là một trong các trang thiết bị quan trọng của một siêu thị. Mua được kệ siêu thị tốt, sử dụng được lâu bền sẽ mang lại các lợi ích to lớn cho việc kinh doanh của các bạn. Các mẹo sử dụng kệ siêu thị ở dưới đây sẽ giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho kệ siêu thị.

1.Không bày hàng quá tải lên giá kệ siêu thị

Với mỗi kích thước kệ siêu thị tiêu chuẩn, chúng đều có quy ước về trọng tải giới hạn. Bạn hãy hỏi kĩ nhà sản xuất kệ siêu thị xem trọng tải 1 mâm hay là bao nhiêu và bày hàng với khối lượng hàng hóa cho phép.

Quá tải sẽ khiến kệ siêu thị bị cong, vênh, võng nặng dẫn tới kệ siêu thị kém bền. Bạn nên mua kệ siêu thị có độ dày tốt để bày hàng được nhiều hơn.

5 Bí quyết giúp tăng tuổi thọ cho giá kệ siêu thị

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua kệ siêu thị mini giá rẻ chất lượng tại Hà Nội 

2.Không bày giá kệ siêu thị trên những vị trí khấp khểnh

– Bề mặt bày kệ siêu thị nên được làm phẳng, tránh lồi lõm hay là ghồ ghề.

– Không bày kệ siêu thị trên mặt nghiêng.

– Nơi bày kệ siêu thị nên là một mặt phẳng đồng nhất để giúp nâng cao tuôi thọ.

3.Tiết chế độ ẩm trong không gian bày giá kệ siêu thị

– Cũng giống như các đồ dùng khác bằng kim loại khác, kệ siêu thị cũng rất dễ bị tác động bởi vì môi trường bên ngoài như bị han gỉ hay là bị ăn mòn.

– Vui lòng không để chân kệ siêu thị tiếp xúc trực tiếp với nước, nước muối, hay là các hóa chất.

– Luôn sử dụng hộp cao su dùng để bảo vệ chân trụ của kệ

Khi kệ siêu thị được sử dụng tại những  môi trường dễ oxi hóa như khu vực bày bán, chế biến hay là thực phẩm, gia vị, mắm muối, hóa chất, hay là những cảng thương mại gần biển hoặc là ở nơi có nhiệt độ cao cần có những  biện pháp cụ thể để làm chậm quá trình oxi hóaví dụ  như giảm độ ẩm, thường xuyên bạn phải lau chùi loại bỏ hóa chất và muối,… hoặc không để hàng hóa trực tiếp lên bề mặt mà sử dụng thêm palet gỗ đối với các loại kệ kho ở các cảng thương mại.

5 Bí quyết giúp tăng tuổi thọ cho giá kệ siêu thị

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp giá kệ siêu thị nhanh nhất tại nhà

4.Mua giá kệ siêu thị có chất lượng sơn tốt

Sơn chính là phần kệ trực tiếp tiếp xúc với không khí, với môi trường xung quanh. Sơn bên ngoài sẽ giúp bảo về phần khung kệ siêu thị bên trong không bị mài mòn, han gỉ trước những tác hại xấu.

Vì vậy, khi mua kệ siêu thị, hãy chọn mua ở một công ty uy tín, kệ siêu thị được sử lý trước sơn nghiêm ngặt cũng sẽ có được nước sơn ngoài bền bỉ. Chất lượng sơn tốt cũng sẽ góp phần đáng kể ở trong việc kéo dài tuổi thọ cho các loại kệ siêu thị.

5.Chọn mua giá kệ siêu thị từ một nhà cung cấp uy tín

Thị trường giá kệ siêu thị ở trong nước đang rất náo động. Những đơn vị thương mại nhỏ lẻ ham lợi nhuận nên họ sẽ thường tư vấn cho khách với mức giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng kệ siêu thị rất kém.

Các đơn vị sản xuất kệ siêu thị quy mô nhỏ thì lại không được trang bị đủ nhiều  máy móc hiện đại, sản xuất vẫn còn thủ công nên giá thành cao và lại thiếu tính thẩm mỹ, đặc biệt là họ còn sử dụng công nghệ sơn nhúng đã rất lỗi thời nên nước sơn rất xấu, kém chất lượng, lại thường bong chóc gây han gỉ. . .

Hiện nay, Giá kệ Nhật Linh chính là đơn vị phân phối giá kệ uy tín. Công nghệ sơn tĩnh điện tự động kết hợp cùng với quy trình sử lý trước sơn nghiêm ngặt giúp kệ siêu thị có nước sơn đẹp và rất bền bỉ với thời gian, có màu sắc linh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *