Bảo mật cho tủ sắt locker nơi công cộng bằng khóa số

Nhằm nâng cao tính bảo mật dành cho khóa tủ sắt locker, sẽ giúp người sử dụng cảm thấy được an tâm hơn khi bảo quản tư trang và các trang bị các sản phẩm khóa số có độ bảo mật cao đó chính là giải pháp hiệu quả tại không gian công cộng.

1.Bảo mật an toàn cho tủ sắt locker ở nơi công cộng

Nơi công cộng là khu vực thường dành để phục vụ chung của rất nhiều người, các hoạt động tại đây sẽ thường diễn ra sôi nổi và đông đảo. Với một vài địa điểm như cửa hàng ở trong trung tâm thương mại và hồ bơi,… khách hàng thường được yêu cầu để cất giữ tư trang hoặc là thay đổi trang phục khi trải nghiệm dịch vụ tại đó. Những hệ thống tủ khóa sẽ được trang bị nhằm phục vụ cho công tác bảo quản tư trang cho các khách hàng khi tham gia những hoạt động tại nơi công cộng.

Bảo mật cho tủ sắt locker nơi công cộng bằng khóa số

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán tủ locker giá rẻ tại hoàng mai

Tuy nhiên, sự trải nghiệm của các khách hàng sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các tình huống bất ngờ mà họ thường gặp ở khu vực công cộng. Mất cắp là trường hợp phổ biến nhất khi mà nhắc đến bảo quản tư trang những nơi công cộng. Ở một vài nơi công cộng, khu vực locker sẽ thường bố trí nhân viên trực quầy giữ đồ.

Điều này cũng có thể khắc phục được tình trạng mất cắp, thế nhưng lại khiến các doanh nghiệp tốn kém nhân sự bảo quản tư trang cho các  khách hàng ở khu vực tủ khóa. Do đó, khi trang bị khóa tủ cho tủ sắt locker là giải pháp tăng cường sự hiệu quả trong việc bảo quản và bảo mật các  đồ đạc cá nhân cho người sử dụng tại nơi công cộng.

Độ bảo mật và tính an toàn cao là tiêu chí hàng đầu, là một yếu tố giúp cho khách hàng cảm thấy được an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ ở nơi công cộng.

Với thời đại tân tiến mới, những sản phẩm khóa tủ sắt locker đã được nâng cấp và ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại như ổ khóa số và giúp tối giản hóa thao tác đóng/mở khóa tủ thế nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả ở trong công tác bảo mật tủ locker.

Nhằm mang đến độ bảo mật rất hiệu quả cùng sự trải nghiệm rất mới mẻ và hiện đại cho người sử dụng dùng tủ locker, Nhật Linh mang đến sản phẩm khóa số 3S với công nghệ hiện đại và có thể giảm thiểu các nguy cơ về thất lạc chìa khóa và mất cắp, rất phù hợp với khu vực công cộng.

2.Khóa số 3S – Giải pháp bảo mật tủ sắt locker nơi công cộng

Đối với những địa điểm công cộng thường xuyên đông đúc, thì khóa số 3S là giải pháp thích hợp dành cho nâng cao độ bảo mật cho tủ locker khóa cá nhân. Sản phẩm khóa tủ locker có thiết kế mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật, giúp khách hàng có các trải nghiệm mới mẻ và an tâm khi sử dụng:

Bảo mật cho tủ sắt locker nơi công cộng bằng khóa số

>>> Xem thêm: Nên mua tủ sắt locker ở đâu uy tín ?

– Khóa số 3S là dòng khóa thường được làm bằng nhựa ABS bền bỉ cùng lõi khóa hợp kim vô cùng chắc chắn.

– Loại bỏ cơ chế khóa chìa và thay thế bằng 4 mã số xoay sẽ tạo ra nhiều tổ hợp mã khóa khác nhau, giúp loại bỏ trường hợp thất lạc của chìa khóa

– Thiết kế khóa linh hoạt, bạn có thể lắp ráp cùng các loại tủ khóa sắt, gỗ, nhựa ABS hoặc là nhựa PVC.

– Thao tác đóng hoặc là mở khóa rất dễ dàng cho người sử dụng

– Đi kèm với sản phẩm khóa đó chính là master key và kim truy xuất mật khẩu ở trong trường hợp người sử dụng đã quên mật khẩu ổ khóa

Để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp bảo mật tủ sắt locker, xin vui lòng liên hệ hotline: 0988.72.6070 – 0961.755.688 để được nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *