5 lưu ý khi chọn mua giá kệ pallet phù hợp cho kho hàng

Giá kệ pallet là giải pháp  tốt nhất từ trước đến nay dành cho giá kệ công nghiệp. Đây là loại kệ pallet lựa chọn phù hợp để lưu trữ loại hàng hóa quy mô lớn trong các nhà kho, nhà máy và cả  xưởng sản xuất,….

Do đó, sản xuất giá kệ pallet là điều cần thiết ở trong hoạt động công nghiệp. Kệ pallet cũng có thể được sử dụng để lưu trữ dành cho tất cả mọi thứ từ những thiết bị dưới tầng hầm văn phòng đến những phụ tùng hạng nặng ở trong nhà kho công nghiệp.

1.Thiết kế của giá kệ pallet

Kệ để pallet hay còn được gọi kệ Selective được thiết kế sao cho sẽ đủ cứng cáp và chắc chắn để chịu được tải trọng rất lớn. Các kết nối giữa những  đường ngang và dọc tạo nên khung cũng phải được đảm bảo an toàn 100%.

5 lưu ý khi chọn mua giá kệ pallet phù hợp cho kho hàng

>>> Xem thêm: Mua kệ sắt v lỗ ở đâu chất lượng, uy tín ?

Từ việc xây dựng những  khung đến việc thêm những  thanh giằng là cần phải đảm bảo chính xác và sẽ được kiểm soát tốt. Nhìn vào các mặt cắt của giá, bạn sẽ có thể thấy khoảng hở rất đồng đều ở giữa các khoang chứa.

Yếu tố về vật liệu sẽ đóng vai trò quan trọng, trong đó thì điển hình là kệ thép, kệ thép cung cấp các khả năng chịu tải cao hơn so với loại gỗ hoặc các vật liệu khác.

Chiều rộng lối đi cũng chính là một vấn đề cần chú ý khi thọ hiết kế kệ để pallet. Sự ổn định của kệ pallet có thể được tăng cường bằng cách họ sử dụng các vật liệu khác như dây để giúp cố định hàng hóa.

2.Kích thước của giá kệ pallet

Tùy thuộc vào các sản phẩm được bảo quản, chúng tôi cũng sẽ tiến hành thiết kế kích thước kệ chứa pallet theo các yêu cầu. Đi kèm với kích thước kệ pallet là số tầng của kệ, thông thường thì số tầng sẽ từ 3 tầng cho đến 7 tầng giúp phát huy khả năng dùng để bảo quản hàng hóa.

Không chỉ dừng lại ở công việc chú ý đến kích thước và các số tầng của kệ, các bạn cần quan tâm đến tải trọng, chiều cao và cả chiều dài, chiều rộng mỗi tầng để tối ưu khi các bạn chứa hàng hóa trong kho.

3.Lựa chọn giá kệ pallet thích hợp

Kích thước và trọng lượng của các loại hàng hóa lưu trữ là yếu tố sẽ quyết định đến giá kệ pallet được sử dụng. Sản phẩm phải cần vừa khít với pallet và cũng không có phần nhô ra nhằm để hạn chế tình trạng rung lắc khi bảo quản.

5 lưu ý khi chọn mua giá kệ pallet phù hợp cho kho hàng

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán kệ sắt v lỗ tại bắc từ liêm chất lượng

Ngoài ra, các bạn cũng cần xem xét kích thước và hình dạng của những  loại hàng hóa để xác định được kích thước của loại kệ pallet ? Thực tế, thì kệ pallet thì về cơ bản sẽ được xếp chồng lên nhau. Vì vậy, về tải trọng tổng thể kệ pallet trên những  tầng kệ sẽ tăng lên khi các bạn đã chứa nhiều pallet. Do đó, các bạn nên chọn các  loại kệ có chân đế chắc chắn và cũng đủ vững để chịu được sức nặng.

4.Trang bị xe nâng để lắp hàng hóa vào giá kệ pallet

Để lắp đặt hàng hóa để vào kệ để pallet, các bạn cần xem xét các cách thức các sản phẩm sẽ được nâng và cách lắp vào pallet. Xe nâng phục vụ rất tốt cho chín mục đích này. Khoảng cách lối đi rộng chính là một phần quyết định đến các hiệu quả sử dụng xe nâng để nâng hàng.

5.Vị trí của kho chứa hàng quyết định số lượng giá kệ pallet

Bên cạnh những  yếu tố kích thước và trọng lượng của mỗi  pallet, các bạn phải xem xét vị trí của kho lưu trữ để có thể quyết định số lượng giá kệ pallet của các bạn.

Bạn cần có các biện pháp phòng ngừa trong những trường hợp các khu vực, kho chứa hàng rất dễ xảy ra động đất. Đồng thời, sàn bê tông cũng phải có khả năng chịu được trọng lượng của các giá đỡ pallet để chứa hàng hóa trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *